ETHEREUM ĐANG TRỞ LẠI

Giá Ethereum đã tăng 7% trong 24 giờ qua, xu hướng tăng rõ rệt giá hiện tại là 15,90$ trong khi đầu tháng 2/2017 giá Eth chỉ ở mức 10$.
Lý do chính cho việc tăng giá này là việc công bố dự án Ethereum cho Doanh nghiệp (Enterprise Ethereum). Sự kiện ra mắt kế hoạch được tổ chức vào hôm nay 28 / 02 / 2017 tại văn phòng của JP Morgan tại Brooklyn, New York.
Enterprise Ethereum đã kết nối hơn 500 doanh nghiệp, các công ty khởi nghiệp, viện nghiên cứu, các nhà cung cấp, các tập đoàn công nghệ… và các chuyên gia Ethereum. Tất cả đang cùng nhau nỗ lực xây dựng và đưa blockchain ethereum với hợp đồng thông minh (smart contrack) vào các lĩnh vực trong sản xuất thực tế. Ethereum đã và đang cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng thực hiện các công việc yêu cầu khả năng xử lý phức tạp nhất với tốc độ sử lý cao nhất.
Hiện đang có những cuộc đua khắc nghiệt trong không gian Blockchain, nhưng có vẻ như Eth đang giành được chiến thắng. Không giống như Bitcoin, các doanh nghiệp gia nhập R3 và Hyperledger với mức phí hàng năm lên đến 250.00$, nơi tập trung vào việc thiết kế các giao thức mới, cũng như đưa ra các tiêu chuẩn cho blockchain.

Giờ đây có vẻ như không gian blockchain được giải quyết chủ yếu với blockchains ETH. Không giống như R3 hoặc Hyperledger, cả hai đều đang sử dụng một số tính năng của ETH. Ethereum có blockchain công cộng và blockchian cá thể hóa cho doanh nghiệp cung cấp khả năng an ninh mạnh mẽ và hầu như không có chi phí cho các tập đoàn. Các nhà phát triển tập trung vào một giao thức cốt lõi, do đó làm giảm chi phí đào tạo / giờ, trong khi cũng cho phép kết nối dễ dàng hơn giữa blockchains tư nhân và công cộng.
Ethereum đang trở lại
Sau một mùa thu đầy biến động và một mùa đông rất lạnh, mùa xuân dường như được trở với Ethereum và một lần nữa trở thành tiêu đề thu hút được nhiều sự chú ý. Vốn hóa thị trường của nó đã tăng lên gần 1,3 tỷ $. Ethereum cho thấy khả năng phục hồi tuyệt vời sau một loạt các biến động khi đứng ở mức giá 8$ một
thời gian khá lâu. Giá Eth đã tăng gần gấp đôi trong tháng 2 này.
Nhìn chung, Ethereum sẽ có được vị trí tốt để tiến xa hơn và tách khỏi blockchains khác. Với khả năng xây dựng và phát triển hợp đồng thông minh, độc đáo cho phép nó để xây dựng toàn bộ hệ sinh thái trên bản thân nó thông qua thẻ ICO.

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!