Ethereum Classic có thể tìm kiếm trên Bloomberg Terminals

Ethereum Classic đã đi vào lịch sử trở thành đồng tiền thuật toán đầu tiên có sẵn trên Bloomberg Terminals.
Nói về Bloomberg Terminals, đây là ứng dụng cung cấp thông tin về hoạt động tài chính chứng khoán giúp các nhà đầu tư phân tích đánh giá tình hình và được sử dụng rộng rãi trong giới tài chính. Với mức phí 2.000 USD/tháng, đây dường như là một sự lãng phí tiền bạc khủng khiếp đối với bất cứ ai, ngoại trừ những trader (trong trường hợp này là người giao dịch chứng khoán) và các chuyên gia tài chính. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng mức giá này đem đến quyền truy cập vào một khu vực đặc biệt. Khu vực này có tên gọi POSH và mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị. Nhiều người cho rằng Bloomberg Terminal chính là “cánh cửa bước vào thế giới thông tin tài chính rộng lớn”.
Đối với các lãnh đạo ngân hàng, nhà giao dịch (trader) và các nhà quản lý tiền tệ, đây là một vật bất ly thân. Sự phụ thuộc tỏ rõ như ban ngày khi phần mềm này gặp sự cố trên toàn cầu chỉ trong vài giờ hồi đầu năm nay, làm tê liệt hệ thống tài chính tại nhiều nơi. Philip O’Sullivan, trưởng nhóm chuyên gia kinh tế về Ireland tại Investec đã tweet về vụ đó rằng: “Bloomberg sập đã khiến tôi hiểu vì sao lũ trẻ lại đau khổ khi Facebook của chúng bị treo”.
Tuần trước, sàn giao dịch dựa trên nền eToro ở London đã tuyên bố nó đã bắt đầu chào bán ETC, tiếp đó là động thái tương tự từ một sàn giao dịch tiền thuật toán lớn của Trung Quốc BTCC. Đây có thể là một thông tin tốt cho hệ sinh thái của ETC khi mà ETC được các chuyên gia tài chính biết về nó nhiều hơn thông qua Bloomberg Terminals.

Nguồn: Sưu tầm

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!