ETHEREUM CHẠM NGƯỠNG 2 TỶ USD VỐN HÓA THỊ TRƯỜNG

Ethereum đã tăng gần gấp đôi trong hai tuần qua, từ khoảng 10$ đến gần 19$. Vốn hóa thị trường cũng đã lên đến 1.7 tỷ USD. Mức vốn hóa thị trường của ETH ở mức1 tỷ USD trong khoảng thời gian gần 1 năm, hiện đang hướng tới mức mới 2 tỷ USD. Đây là đồng đầu tiên sau Bitcoin có thể làm được điều này.
Khởi nguồn của việc này có thể bắt đầu từ việc ra đời hiệp hội doanh nghiệp sử dụng Ethereum Blockchain (Enterprise Ethereum Alliance), một liên minh nhiều tập đoàn lớn bao gồm JP Morgan, Microsoft, Santander, Intel, BP, CME và nhiều tập đoàn khác. Nó được định vị để tận dụng lợi thế công nghệ blockchain của Ethereum.
Có những thông tin chưa được xác thực như Sony đề cập Ethereum tại Hội nghị phát triển game, khả năng công nghệ “hợp đồng thông minh” của Ethereum cho phép tăng thêm lợi ích trong trò chơi tưởng tượng, chẳng hạn như tăng tính minh bạch và giảm khả năng gian lận, cho phép kiểm soát tốt hơn.

Mặc dù trò chơi tưởng tượng có thể không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ tới khi bạn nghĩ về công nghệ blockchain, quan tâm của Ethereum trải rộng các ngành công nghiệp, từ đánh bắt cá đến giải trí, các công ty tài chính, tất nhiên còn cả các công ty công nghệ, xây dựng mạng Internet. Đây là lần đầu tiên một công ty dầu như BP, đã thể hiện sự quan tâm tới công nghệ Blockchain, nhưng ngay cả các hãng hàng không được biết là sẽ được thử nghiệm công nghệ này.
Ngoài ra, đội ngũ phát triển có năng lực cao đã chỉ đạo thành công việc đưa Ethereum qua những khó khăn khi mà ETH xuống gần 5$ trong tháng 12/2016 vừa qua.
Ethereum hứa hẹn sẽ là một tài sản đáng đầu tư trong năm 2017.

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!