Đồng coin Korona của Hungary

Người gây ảnh hưởng và đổi mới

Hungary tiếp tục là một trong những quốc gia hàng đầu ở Trung và Đông Âu vì thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài. Nó cũng là nhà sản xuất thiết bị điện tử lớn nhất Trung và Đông Âu. Trong hai thập kỷ qua, Hungary đã trở thành một quốc gia có ảnh hưởng và đổi mới. Đất nước này rất tích cực trong công nghệ di động, bảo mật thông tin và nghiên cứu phần cứng liên quan. Thủ đô của nó, Budapest, là trung tâm tài chính. Budapest được phân loại là một thành phố thế giới Alpha trong một nghiên cứu của Mạng lưới nghiên cứu toàn cầu hóa và thành phố thế giới. Đáng chú ý, Hungary duy trì loại tiền riêng của mình, Forint Hungary (HUF) và gần đây đã tung ra mã token tiền kỹ thuật số của riêng mình, Korona.

Korona Coin

Korona của Hungary là tiền kỹ thuật số mới nhất của Châu Âu. Trong khi sự ra mắt là ở Budapest, trụ sở của nó ở Zug, Thụy Sĩ. Nhóm nghiên cứu giải thích rằng việc kết hợp phát hành coin ban đầu (ICO) không phải ở Hungary vì Zug ngày nay là thung lũng tiền kỹ thuật số của Châu Âu. Vị trí đơn thuần của Zug có lợi cho hiệu quả và sự ổn định – hai điều cả khách hàng và cổ đông đều yêu cầu.

Tiền kỹ thuật số dựa trên blockchain chạy trên mạng lightening và được hướng dẫn bởi một Quỹ Thụy Sĩ có nguồn gốc từ châu Âu. Cựu cố vấn tài chính Phố Wall – Jean-Marc Steigemeier đứng đầu nhóm phát triển. Tầm nhìn là tạo ra một thị trường cho cả thương nhân và người tiêu dùng. Theo một chiến dịch dịch vụ công cộng đa video được công bố trên trang Facebook Korona Coin (@koronacoin), Team Korona sẽ thu hút cả các thương nhân trong nước và quốc tế tham gia vào các token. Korona sẽ trở thành một loại tiền được chấp nhận. Đồng thời, nó đang cung cấp cho người tiêu dùng một cơ sở của các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ tham gia. Đây là “hệ sinh thái của Korona”. Nhóm nghiên cứu cũng sẽ đàm phán giảm giá và các ưu đãi khác để thu hút người tiêu dùng và cung cấp khả năng hiển thị cho các thương hiệu lớn và nhỏ.

Hệ sinh thái Korona

Hệ sinh thái Korona được đề xuất sẽ bao gồm các khung web miễn phí cho doanh nghiệp, chuyển khoản tức thời, hệ thống so sánh giá quốc tế, thanh toán điện thoại thông minh trong các cửa hàng truyền thống và dịch vụ thông tin và thuế kinh doanh. Các mã token xử lý giao dịch trong ngân hàng tiền kỹ thuật số Korona và tiền tệ fiat địa phương sẽ hỗ trợ tất cả các loại trên. Nhóm Korona, mặc dù có trụ sở tại một số quốc gia láng giềng, hiểu thị trường khu vực, văn hóa và khung pháp lý và tài chính của Hungary. Bằng cách tạo ra một hệ sinh thái mới độc đáo, giá trị gia tăng cho các đối tác ICO, công dân và các doanh nghiệp châu Âu được kết nối sẽ được thiết lập.

Phần lớn các loại tiền kỹ thuật số ngày nay không phù hợp với các giao dịch trong thế giới thực. Ngược lại, mục tiêu cho các thiết kế của Korona là cho các dịch vụ ngân hàng và thương mại trong thế giới thực được hỗ trợ bởi một công nghệ chuyển tiền mới, hiệu quả.

Theo MyPura

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!