DASH TĂNG 450% TRONG 2 THÁNG

Dash được sáng lập bởi Evan Duffield vào ngày 19 / 1 / 2014 với tên gọi là XCoin. Gần hai triệu người đã được khai thác chỉ trong 48 giờ đầu sau khi phát hành. Sau hơn ba năm mới có có hơn bảy triệu đồng coins tiền đã được khai thác.

Kết thúc tháng 2/2017, Dash đã bất ngờ vươn lên vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng tiền kỹ thuật số, tăng từ khoảng 8$ lên 37$ trong hai tháng. Vốn hóa thị trường của DASH hiện tại khoảng 250 triệu USD nhưng vẫn còn khoảng cách rất xa vị trí thứ hai của Ethereum cới 1,4 tỷ USD.

Sự tăng giá của Dash có vẻ trùng hợp với đợt công bộ sự nâng cấp cấp nhật mới của Dash. Đợt cập nhật mới này có vẻ như không có sự đổi mới đáng kể nào, cũng như không có sự cải tiến hay đột phá nào về mặt công nghệ kỹ thuật. Vậy tại sao đồng tiền này lại tăng giá một cách nhanh chóng như vậy?

Một lý do được đưa ra ở đây có thể là sự tiếp thị mạnh mẽ của Dash. Các loại tiền kỹ thuật số thường phân bổ khoảng 10% các block nhận được dành cho các nhà tài trợ. Một trong số nhà tài trợ đó là Amanda B Johnson, cựu người dẫn chương trình của The Daily Decrypt, người đặt thương hiệu cho “Dash Detailed”. Một số khác là Dashforce, đã nhận được khoảng 7.000$ để thúc đẩy các đồng tiền trên phương tiện truyền thông xã hội.

Các mạng Dash cũng đã đưa kế hoạch tích hợp với BlockCypher, một dịch hot-wallet, với chi phí gần 100.000 $. Ryan Taylor, Giám đốc Tài chính cho Dash tiếp tục yêu cầu kết nối với một số mạng tiền thuật toán lớn với tổng chi phí dự kiến gần 80.000$. BlockPay và Bytes gần đây tích hợp Dash cho phép Dash có thể rút tiền trên các ATM bitcoin.

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!