DASH HỢP TÁC VỚI WALL OF COINS

Dash đã hợp tác với Wall of Coins cho phép người dùng trao đổi Dash ra tiền mặt tại các công ty dịch vụ tài chính như Bank of America , Chase, Wells Fargo, Western Union và MoneyGram, theo một thông báo. Trang web của Wall of Coins cho phép người dùng gửi tiền vào tài khoản Tiền thuật toán (cryptocurrency) và rút ra tiền mặt tại một tổ chức tài chính.
Mức vốn hóa thị trường của Dash đã tăng từ 78 triệu USD lên mức kỷ lục 233 triệu USD trong những tháng đầu năm 2017. Hiện nhà đầu tư Dash sẽ không còn phải mua Dash từ những kênh trung gian, Trước đây, muốn mua Dash thường đòi hỏi phải đăng ký tài khoản, xác minh danh tính, chờ phê duyệt tài khoản và chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng. Quá trình này có thể mất vài ngày. Wall of Coins cho phép người dùng mua Dash ngay tại hàng chục nghìn địa điểm thực tại 12 quốc gia.
Hiện người dùng có thể chuyển đổi tiền mặt để Dash gần như ngay lập tức bởi vì Wall of Coins hỗ trợ tính năng InstantSend của Dash. Wall of Coins cũng cung cấp một cách khác để bán Dash, với mức phí cao hơn so với các mức giá tại các sàn giao dịch truyền thống. Họ có thể bán Tiền thuật toán (cryptocurrency) của họ cho Wall of Coins và thu hồi giá trị tiền mặt tương ứng tại một tổ chức tài chính.
Tất cả các dịch vụ của Wall of Coins được cung cấp thông qua API (những thư viện mở rộng cho các kênh khác kết nối vào) cho phép các nhà phát triển xây dựng các dịch vụ bổ sung trên nền tảng của họ.

Với kết quả hợp tác này nâng cao tính thanh khoản của Dash. Điều này có thể thúc đẩy Dash tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!