Cựu Trưởng phòng Coinbase được bổ nhiệm chức Trưởng phòng Kinh doanh và Tiếp thị tại Fidelity

Nền tảng giao dịch và lưu ký tài sản kỹ thuật số Fidelity Digital Assets đã mời một trong số các cựu điều hành Coinbase trở thành người đứng đầu bộ phận Kinh doanh và Tiếp thị, theo thông cáo báo chí vào ngày 10 tháng 4.

Christine Sandler – người trước đây từng là trưởng phòng kinh doanh của sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn của Mỹ Coinbase – đã gia nhập Fidelity với tư cách là Trưởng bộ phận Kinh doanh và Tiếp thị. Trong vai trò này, Sandler sẽ chỉ đạo việc mở rộng Fidelity sang các thị trường mới, cũng như chịu trách nhiệm về dịch vụ khách hàng tổ chức.

Trước đây Sandler đã làm việc tại vị trí trưởng phòng kinh doanh điện tử cho cư dân Hoa Kỳ tại Ngân hàng Đầu tư Barclays, cũng như Phó Chủ tịch Điều hành và Trưởng phòng Bán hàng Toàn cầu cho NYSE Euronext. Cô cũng từng là trưởng phòng kinh doanh điện tử tại công ty đầu tư và quản lý tài sản Merrill Lynch và làm việc như một thương nhân bên mua.

Fidelity Digital Assets đã ra mắt vào đầu tháng 3 năm nay cùng với một nhóm khách hàng được chọn sẵn từ trước. Công ty cho biết rằng “chúng tôi đang làm việc với một nhóm khách hàng đủ điều kiện và sẽ tiếp tục triển khai từ từ”.

Người đứng đầu Fidelity Tom Jessop cho biết tại thời điểm này công ty vẫn đang hoạt động trên nhiều phần khác nhau của nền tảng. Ông lưu ý rằng trong trong khi một số người dùng đã sử dụng nền tảng này từ tháng 1, thì những người khác có thể đợi đến tháng 9, vì nó thực sự phụ thuộc vào điều kiện và hoàn cảnh của từng khách hàng.

Đầu ngày hôm nay, Cointelegraph đã đưa tin rằng Mike Blandina, cựu giám đốc kỹ thuật của PayPal và Google, đã gia nhập nền tảng giao dịch và lưu ký Bitcoin (BTC) Bakkt với tư cách là giám đốc sản phẩm. Blandina hiện sẽ điều hành công ty để hội tụ một hệ sinh thái đáng tin cậy cho các tài sản kỹ thuật số với hình thức sử dụng thanh toán để giúp Bakkt triển khai ứng dụng thực tiễn vào Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác.

Theo Cointelegraph

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!