Công ty khởi nghiệp thanh toán Uphold sử dụng Ledger Vault

Công ty phần cứng tiền kỹ thuật số Ledger của Pháp sẽ cung cấp công nghệ của mình cho công ty khởi nghiệp thanh toán Uphold tại Mỹ để cải thiện bảo mật an ninh, theo thông cáo báo chí vào ngày 13 tháng 5.

Được biết đến với cái tên Bitreserve trước đây, Uphold sẽ kết hợp với nền tảng lưu ký thể chế của Ledger là Ledger Vault để tăng cường tính năng bảo vệ chống hack bằng cách thêm một lớp bảo mật bổ sung.

J.P. Thieriot – đồng sáng lập và CEO của Uphold – cho biết việc tích hợp Ledger Vault chủ yếu là để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các biện pháp bảo mật tối ưu.

Theo thông cáo báo chí, việc tích hợp công nghệ của Ledger sẽ mang lại một số lợi ích cho Uphold, bao gồm mô hình quản trị đa ủy quyền, hỗ trợ các stablecoin ERC-20 mới và các tài sản proxy khác như token dựa trên giao thức Universal, cùng với nhiều lợi ích khác.

Ledger Vault lần đầu tiên ra mắt vào tháng 5 năm 2018 với chức năng như một công cụ bảo mật tài sản kỹ thuật số nhắm mục tiêu vào các tổ chức đầu tư, Sau đó công ty tuyên bố rằng họ sẽ mở rộng kinh doanh sang New York vào tháng 11 năm 2018, đồng thời bổ nhiệm một cựu giám đốc của Sàn giao dịch liên lục địa (ICE) làm người đứng đầu các hoạt động toàn cầu.

Gần đây, Ledger tuyên bố rằng Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số quốc gia (NDAX) sẽ sử dụng Ledger Vault để bảo mật tài sản của mình.

Hôm qua, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Binance tuyên bố rằng nền tảng này đang có kế hoạch khôi phục hoàn toàn tiền gửi và rút tiền sau vụ hack nghiêm trọng dẫn đến một khoản thất thoát trị giá 40 triệu đô-la BTC.

Theo Cointelegraph

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!