Công ty khởi nghiệp dự đoán thi trường Numerai tăng 11 triệu đô-la trong đợt ICO của mình

Công ty dự đoán thị trường và quỹ đầu tư thanh khoản Mỹ Numerai (NMR) đã huy động được 11 triệu đô-la trong đợt phát hành tiền kỹ thuật số lần đầu (ICO) để khởi động dự án Erasure, theo tweet thông báo của Numerai vào ngày 21 tháng 3.

Được giới thiệu vào cuối năm 2016, mạng Numeraire cung cấp blockchain và một hệ sinh thái dựa trên nền tảng token kỹ thật số để khuyến khích nhiều nhà khoa học dữ liệu ẩn danh đưa ra mô hình dự đoán. Dựa trên blockchain Ethereum (ETH), token Numeraire được sử dụng trong việc dự đoán thị trường giao dịch trên nền tảng của Numerai.

Người sáng lập Numerai, Richard Craib, nói rằng các khoản tiền từ ICO gần đây chủ yếu sẽ dành cho việc thuê kỹ sư cho Erasure – đơn vị phi tập trung của thị trường Numerai, theo Coindesk đưa tin.

Được công bố vào tháng 10 năm 2018, Erasure dự định sẽ được ra mắt vào cuối năm 2019. Sau khi khởi động, Erasure sẽ cho phép người dùng bán dự đoán của mình cho bất kỳ quỹ đầu tư nào trong mạng công cộng thông qua Hệ thống tập tin liên hành tinh (IPFS) và trực tiếp kết nối ví tiền kỹ thuật số của mình với thị trường nền tảng Ethereum, Craib nói với Coindesk.

Trong khi các mô hình dự đoán của Numerai chủ yếu tập trung vào các tài sản truyền thống ở giai đoạn hiện tại, sau khi ra mắt Erasure sẽ cho phép người dùng đưa ra dự đoán về bất kỳ loại tài sản nào, Craib nói thêm.

Đợt ICO gần đây được phát hành VC và công ty cổ phần tư nhân Placeholder, cùng với công ty đầu tư tiền kỹ thuật số Paradigm được sáng lập bởi người đồng sáng lập Coinbase Fred Ehrsam.

Theo dữ liệu của CoinMarketCap, giá của token Numerai đã tăng gần 19% với mức giá giao dịch 5,77 đô-la tính đến thời điểm bài viết ngày 22/3/2019. Token này được các trader tiếp cận trên 5 thị trường tiền kỹ thuật số: Bittrex, UPbit, Poloniex, DDEX và IDEX với mức vốn hóa thị trường là 7,7 triệu đô-la.

Gần đây, Binance Launchpad, nền tảng token của sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất toàn cầu Binance, đã hoàn thành việc bán token Celet Network (CELR) với tổng trị giá là 4 triệu đô-la trong vòng chưa đầy 20 phút.

Theo Cointelegraph

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!