Công ty khởi nghiệp blockchain bảo hiểm B3i gọi vốn được 16 triệu đô-la

Công ty khởi nghiệp blockchain B3i Service AG có trụ sở tại Zurich đã gọi vốn tăng thêm được 16 triệu đô-la vào tháng 2, theo hồ sơ được công bố gần đây từ cục đăng ký thương mại Thụy Sĩ.

B3i Service AG – một sáng kiến blockchain được thành lập bởi “Sáng kiến ngành công nghiệp bảo hiểm Blockchain” của B3i vào năm 2018 và được điều hành bởi một số công ty bảo hiểm quốc tế bao gồm Munich Re và Swiss Re – đã huy động được khoảng 16 triệu đô-la, đã tối đa hóa số vốn của mình lên 22.475.945 franc Thụy Sĩ (22,6 triệu đô la).

Theo hồ sơ, công ty đã huy động 8,27 triệu franc Thụy Sĩ (8,34 triệu đô-la) dưới dạng tiền mặt, trong khi phần còn lại của khoản tiền, 7,9 triệu franc Thụy Sĩ (7,9 triệu đô la) là khoản nợ chuyển đổi.

Liên minh dự định phát triển một nền tảng giao dịch blockchain cho chuỗi giá trị gia tăng của toàn bộ ngành bảo hiểm, trong đó B3i Services AG được thiết lập để thực hiện các kết quả trong một hệ thống giao dịch dựa trên khối chức năng.

Không gian blockchain đã chứng kiến sự gia nhập của các tập đoàn liên quan đến bảo hiểm khác. Vào tháng 1, công ty bảo hiểm y tế khổng lồ Aetna có trụ sở tại Hoa Kỳ đã hợp tác với IBM để tạo ra một mạng lưới blockchain phù hợp với ngành chăm sóc sức khỏe.

Dự án được thiết lập để hợp lý hóa việc xử lý và thanh toán yêu cầu bảo hiểm, cũng như quản lý các thư mục. Các thành viên khác từ các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và công nghệ dự kiến sẽ tham gia dự án trong những tháng tới, theo tuyên bố.

Trước đây, công ty phần mềm doanh nghiệp tập trung vào công nghệ cơ sở dữ liệu phân tán, R3 đã mở rộng nhiệm vụ bao gồm các công ty bảo hiểm. Tháng 12 năm ngoái, 26 công ty tài chính và bảo hiểm của Pháp và năm ngân hàng lớn đã hoàn thành bài kiểm tra Danh tính khách hàng của bạn (KYC) dựa trên nền tảng blockchain R3.

Theo Cointelegraph

Xem thêm: Công ty bảo hiểm khổng lồ AXA XL ra mắt token chứng khoán và dịch vụ bảo hiểm cộng đồng

Công ty bảo hiểm lớn Aetna hợp tác với IBM về Blockchain cho ngành chăm sóc sức khỏe

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!