Công ty chị em với OKEx – OKLink sẽ ra mắt một stablecoin dựa trên USD là USDK

Công ty thanh toán toàn cầu OKLink, một công ty chị em của sàn giao dịch tiền kỹ thuật số OKEx, sẽ ra mắt stablecoin vào ngày hôm nay, ngày 3 tháng 6, một đại diện của OKEx đã cho biết.

Trong một email được gửi tới Cointelegraph, đại diện OKEx đã chỉ ra rằng stablecoin – được đặt tên là USDK – sẽ được ra mắt hôm nay trong sự hợp tác với Prime Trust có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Vào ngày 2 tháng 6, OKLink đã đăng các bản scan thỏa thuận giữa OKLink và Prime Trust trên Twitter.

Vào cuối tháng trước, Star Xu – người sáng lập nhà cung cấp dịch vụ sàn giao dịch OKCoin và OKEx – đã công bố quan hệ đối tác của OK Group với công ty ủy thác và có kế hoạch ra mắt một stablecoin.

Prime Trust cũng là một trong những công ty ủy thác quản lý các tài khoản ký quỹ nắm giữ tài sản thế chấp cho đối thủ cạnh tranh stablecoin, TrueUSD.

Công ty cũng được cho là đối tác cho phép giao dịch fiat trên phiên bản sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu của Hoa Kỳ Huobi.

Tại thời điểm bài viết (18h GMT +7), OKEx hiện là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhẩt thế giới tính theo khối lượng giao dịch hàng ngày được điều chỉnh trên Coinmarketcap, chứng kiến 2 tỷ đô-la giao dịch trong 24 giờ.

OKEx đang phát triển sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và blockchain của riêng mình, được gọi là OKChain. Chuỗi được báo cáo đã ở giai đoạn phát triển cuối cùng và công ty dự kiến sẽ ra mắt testnet trong tháng này.

Theo Cointelegraph

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!