Công ty bảo hiểm khổng lồ AXA XL ra mắt token chứng khoán và dịch vụ bảo hiểm cộng đồng

Theo một thông cáo báo chí được công bố vào ngày 6 tháng 3, Công ty bảo hiểm khổng lồ AXA XL và  start up công nghệ bảo hiểm Assurely đang hợp tác cùng nhau để đưa sản phẩm mới nhằm hướng tới các quỹ cộng đồng và phát hành token chứng khoán (STO).

Sản phẩm mới có tên CrowdProtector được thiết kế cho các nhà phát hành và nhà đầu tư, và bảo vệ một cách có mục đích các chiến lược hình thành vốn trực tuyến mới như gây quỹ cộng đồng và STO. Sản phẩm cũng nhằm mục đích tăng niềm tin, sự tự tin và an toàn cho các nhà đầu tư tiềm năng đảm bảo rằng nhà phát hành được bảo hiểm. Theo Ty Sagalow, Giám đốc điều hành của Assurely, các bên đã tìm cách tăng bảo lãnh phát hành. Các bài phát biểu nêu:

“CrowdProtector cung cấp sự bảo vệ cho nhà phát hành trước các khiếu nại và kiện cáo của nhà đầu tư cũng phục vụ như một công cụ thông báo cho các nhà đầu tư rằng họ có thể lấy lại khoản đầu tư gốc của mình nếu nhà phát hành sử dụng sai mục đích, thông tin sai lệch trong tài liệu chào bán của họ hoặc ăn cắp tiền.”

Trong bản phát hành, họ cũng lưu ý rằng các nhà đầu tư được công nhận – có giá trị ròng cao hơn 1 triệu đô-la, hoặc kiếm được thu nhập vượt quá 200.000 đô-la có thể đầu tư vào các công ty tư nhân – để lại một lượng lớn các nhà đầu tư tiềm năng khác bên ngoài cuộc chơi.

AXA XL được cho là công ty bảo hiểm lớn thứ hai ở châu Âu, cũng cung cấp dịch vụ quản lý rủi ro và tái bảo hiểm cho các công ty bảo hiểm trên toàn cầu. Năm 2018, lợi nhuận ròng của công ty đã được báo cáo là 2,14 tỷ euro (2,42 tỷ USD), giảm 66% so với một năm trước đó. Đồng thời, thu nhập của công ty trong năm 2018 đã tăng ba phần trăm, với cổ tức tăng sáu phần trăm lên 1,34 euro (1,52 đô la) mỗi cổ phiếu.

Trở lại năm 2015, AXA XL đã tiết lộ kế hoạch sử dụng Bitcoin (BTC) để chuyển tiền nhằm hợp lý hóa các khoản thanh toán trên toàn thế giới. Vào thời điểm đó, công ty tuyên bố rằng nhiều trường hợp sử dụng liên quan đến Bitcoin vẫn chưa được khám phá.

Như thông tin vào tháng hai, công ty bảo mật blockchain và dịch vụ ví tiền kỹ thuật số BitGo đã công bố kế hoạch cung cấp bảo hiểm tiền kỹ thuật số thông qua thị trường bảo hiểm Lloyd’s tại London. Các khách hàng của dịch vụ ví doanh nghiệp BitGo sẽ hoàn toàn có thể có được bảo hiểm cho các tài sản kỹ thuật số của họ được tổ chức trên dịch vụ ví doanh nghiệp BitGo và dịch vụ giám sát.

Theo Cointelegraph

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!