Coinbase mở rộng thanh toán xuyên biên giới

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn của Mỹ Coinbase đã mở rộng dịch vụ của mình với việc thanh toán xuyên biên giới. Coinbase đã tiết lộ sự phát triển này trong thông báo vào ngày 28 tháng 3.

Hiện tại, khách hàng của Coinbase có thể chuyển tiền cho bất kỳ người dùng nào có tài khoản Coinbase trên toàn thế giới bằng cách sử dụng Ripple (XRP) và stable coin của sàn giao dịch là USDCoin (USDC) miễn phí. Việc mở rộng này cho phép người dùng gửi và nhận tiền ngay lập tức, cũng như chuyển đổi chúng thành đồng tiền địa phương.

Coinbase đã có một số bước phát triển mới trong tháng 3 vừa qua, bao gồm dịch vụ liên kết tài khoản người dùng trên nền tảng chính với ứng dụng Coinbase Wallet và cấu trúc thị trường mới cho nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của sàn giao dịch – Coinbase Pro – tăng thanh khoản, tăng cường khám phá giá và đảm bảo diễn biến giá trở nên mượt mà hơn.

Coinbase đã thêm hỗ trợ cho USDC vào tháng 10 năm ngoái, khiến USDC trở thành stablecoin đầu tiên giao dịch trên nền tảng này. Đồng tiền này được thế chấp 100% bằng đô-la Mỹ và được ra mắt vào mùa thu năm ngoái bởi CENTRE, một chi nhánh của công ty thanh toán tiền kỹ thuật số Circle.

Đầu tháng này, Ngân hàng Liên bang Ấn Độ – một ngân hàng tư nhân thương mại – đã bắt đầu sử dụng mạng Ripple để chuyển tiền xuyên biên giới. Sự hợp tác với Ripple là một phần của một sáng kiến rộng lớn hơn để áp dụng các công nghệ mới vào mạng lưới chuyển tiền ngân hàng. Cũng vào ngày 28 tháng 3, Ngân hàng Liên bang đã ra mắt hai nền tảng chuyển tiền tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất để thực hiện thanh toán cho Ấn Độ.

Theo Cointelegraph

Xem thêm: Các đối tác ngân hàng tư nhân lớn của Ấn Độ hợp tác cùng Ripple để chuyển tiền xuyên biên giới;

Coinbase Pro bổ sung hỗ trợ cho XRP

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!