Chương trình khuyến mãi BitTorrent của TRON nhằm mục đích đẩy mạnh lượng người dùng

Nền tảng phát triển ứng dụng Blockchain TRON đã thông báo rằng giao thức BitTorrent được mua gần đây của họ sẽ sớm ra mắt với không dưới ba chương trình khuyến mãi.

Justin Sun đang tìm kiếm “đối tượng mới”

Trong một bài đăng trên blog được xác nhận bởi Giám đốc điều hành TRON – Justin Sun, BitTorrent cho biết họ sẽ xác định mục tiêu người dùng, đối tác của BitTorrent và mật độ, và các hệ sinh thái liên quan với các dịch vụ phù hợp để thu hút sự quan tâm.

Động thái này diễn ra chỉ hơn một tháng sau khi BitTorrent tung ra giao thức BitTorrent (BTT) dựa trên nền tảng Blockchain và token tiền kỹ thuật số liên quan. Sun nhận xét trên blog của mình: “Với 3 chương trình khuyến mãi mới, chúng tôi mong muốn sẽ thu hút được đối tượng mới tham gia vào cộng đồng blockchain và làm cho nền công nghiệp này được áp dụng ở mọi nơi trong cuộc sống. Những gì chúng tôi đang xây dựng sẽ mang lại lợi ích cho 1 tỷ máy tính được cài đặt, các doanh nghiệp, người dùng TRON và BTT đang hoạt động.”

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin cụ thể vể chương trình, và BitTorrent hứa hẹn sẽ sớm tiết lộ đầy đủ.

Một khía cạnh liên quan đến các sàn giao dịch BTT cho phép người dùng có cơ hội nhận được airdrops từ cả mạng TRON và BitTorrent.

Cuộc chiến giữa các Blockchain

Công ty giải thích rằng việc thúc đẩy số lượng người dùng chính là trọng tâm của các chương trình khuyến mãi.

Theo trang đưa tin Bitcoinist, nỗ lực công khai của TRON không chỉ tập trung vào mục đích riêng của mình mà còn làm giảm triển vọng của các đối thủ cạnh tranh – đặc biệt là Ethereum.

Vào tháng 1, dữ liệu thu thập cho thấy cách tiếp cận này đánh mạnh và việc Ethereum đang mất dần lòng tin từ người dùng, thứ mà Sun đang rất muốn phơi bày trên phương tiện truyền thông xã hội.

Đồng thời, TRON cũng nhận được một vài lời chỉ trích về cách PR giá trị của mình. Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 12, Jed McCaleb, người đồng sáng lập của Stellar đã nổi nóng đến mức mô tả nền tảng của Sun như là rác rưởi. “Những thứ như TRON chỉ là đồ rác rưởi, nhưng người ta lại đổ cả tấn tiền vào những điều không mang lại kết quả”, ông nói với Yahoo!Finance.

Sau đó Sun đã đáp trả lại, cho biết khối lượng đơn mua của TRON cao hơn Stella rất nhiều.

Theo Bitcoinist

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!