Chịu chơi như AhaMove, mời hẳn Khánh Phương trở lại hát cho tài xế

Khánh Phương đã đốt nóng không khí Nhà thi đấu quận Hoàng Mai, Hà Nội cùng hơn 1000 tài xế giao hàng của AhaMove trong sự kiện “Siêu hội anh tài” ngày 27/12 vừa qua.

Chịu chơi như AhaMove, mời hẳn Khánh Phương trở lại hát cho tài xế

Rút lui khỏi showbiz để chuyên tâm kinh doanh từ gần 10 năm nay thế nên sự “trở lại” đầy bất ngờ của Khánh Phương trong sấn khấu đêm sự kiện đã khiến cho toàn bộ khán giả vỡ oà.

Khánh Phương đưa toàn bộ khán giả trở về với thời gian quá khứ khi hát những siêu hit gắn với ký ức một thời của các khán giả. Các ca khúc “Chiếc khăn gió ấm”, “Mưa thuỷ tinh”, “Xa muôn trùng mây”,… đưa không khí nóng đến đỉnh điểm.

Sân khấu hoành tránh không khác gì một đại nhạc hội chuyên nghiệp.

Cùng lúc tại sự kiện ở TP. HCM, Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh với hit “Lạnh” đình đám không thua kém.

Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh cháy hết mình cùng các tài xế tại TP. HCM.

AhaMove là một ứng dụng giao hàng nội thành đã có 3 năm tuổi với số tài xế lên tới hơn 8 vạn người.

Ngoài điều bất ngờ là sự trở lại của Khánh Phương và sự xuất hiện của Khổng Tú Quỳnh, trong sự kiện “Siêu hội anh tài”, đại diện AhaMove còn công bố thêm những chính sách có lợi cho tài xế trong năm 2019 tới như chính sách thưởng tết lớn và thưởng nóng cho tài xế, chính sách động viên con cái, người thân của họ.

Tài xế cũng sẽ được đền đáp xứng đáng và ghi nhận không chỉ bằng thu nhập mà còn bằng những sự kiện vinh danh hàng tháng với giải thưởng thiết thực dùng trong gia đình như TV, tủ lạnh, thậm chí là cả xe máy.

Chăm sóc tài xế với những sự kiện hoành tráng hàng tỷ đồng chi phí, AhaMove rõ ràng là một Start-up có độ chịu chơi nhất nhì Việt Nam.

Gây chú ý với tốc độ tăng trưởng khủng, AhaMove chắc chắn là cái tên “khó chơi” trên đường đua mang tên “giao hàng công nghệ”.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Nguồn: Sưu tầm

For more okchances with coins, click here

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!