CEO của Ripple cho rằng Sự ảnh hưởng của giá Bitcoin lên giá các đồng Altcoin sẽ sớm kết thúc.

CEO của Ripple cho rằng Sự ảnh hưởng của giá Bitcoin lên giá các đồng Altcoin sẽ sớm kết thúc.

Bất cứ ai có các altcoin trong danh mục đầu tư, họ đều biết khi giá Bitcoin trượt giảm, phần còn lại của thị trường tiền điện tử sẽ bị trượt giảm mạnh hơn. Tương tự như vậy, khi Bitcoin tăng trưởng trở lại thì các altcoin có xu hướng hoạt động tốt hơn. Nhưng nay, CEO Brad Garlinghouse của Ripple nghĩ rằng điều này sẽ sớm thay đổi.

Là đồng tiền điện tử đầu tiên và quan trọng nhất của thị trường tiền số, Bitcoin giống như ‘kim chỉ nam’ xác định giá cho cả thị trường altcoin.

Tuy nhiên, Brad Garlinghouse của Ripple lại thấy một sự tách biệt trong tương lai. Giám đốc điều hành của công ty có trụ sở tại San Francisco nói trong chương trình Power Lunch của đài CNBC hôm qua rằng:

“Có một mối tương quan rất cao giữa giá của ripple và giá của bitcoin, nhưng đây là những công nghệ độc lập có nguồn mở. vì thế, theo thời gian bạn sẽ thấy thị trường trở nên hợp lý hơn và xu hướng giá sẽ phản ánh điều đó.”

Những tiến bộ cơ bản:

Ripple chính là hệ thống thanh toán tổng thể, mạng lưới chuyển tiền và giao dịch được tạo ra bởi công ty của Garlinghouse. XRP là một tài sản kỹ thuật số có thể mở rộng, nhằm mục đích cho phép người dùng có thể thanh toán trên toàn cầu theo thời gian thực ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Công ty đã trải qua quý đầu tiên với những tin tức tích cực và tạo được nhiều mối quan hệ đối tác. Garlinghouse lưu ý rằng Ripple đã ký 20 hợp đồng với các công ty mới. Trong khi đó, MoneyGram và một số khác hiện đang thử nghiệm các khoản thanh toán xuyên biên giới với XRP.

Gần đây nhất, Currencies Direct Ltd – một tập đoàn môi giới ngoại hối có trụ sở tại Vương quốc Anh và đồng thời là nhà cung cấp thanh toán quốc tế – đã thông báo hoàn thành thành công khoản thanh toán quốc tế trên nền tảng xRapid của Ripple. Giao dịch cũng sử dụng tài sản kỹ thuật số có thể mở rộng của Ripple – XRP. Điều này đại diện cho một trong những thử nghiệm thành công đầu tiên về tiền điện tử của một tổ chức dịch vụ tài chính.

Tuy nhiên, sự thành công của Ripple trên thị trường được cho là không tương quan với những tiến bộ của nó đằng sau hậu trường, và người ta cho rằng nguyên nhân phần lớn là do sự thống trị thị trường của Bitcoin.

XRP là một trong những đồng coin hoạt động tệ nhất trong thị trường tiền điện tử vào năm nay, nó đã mất khoảng 70% giá trị trong quý đầu tiên. Đồng thời, Bitcoin cũng nằm trong số đó khi đồng coin này để mất hơn 50% giá trị khiến tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử cũng giảm theo.

Tuy nhiên, Garlinghouse dự đoán có một sự tương quan về việc giảm giá trị của tiền điện tử với tiện ích thực sự của Bitcoin. Ông nói với đài CNBC:

“Nó vẫn là một ngành công nghiệp non trẻ, sự đầu cơ trên thị trường chiếm ưu thế trong hoạt động giao dịch. tôi nghĩ rằng đây là vấn đề thời gian cho đến khi mọi người hiểu rõ hơn về các trường hợp sử dụng khác nhau và sẽ có một chút sửa đổi trên đường đi, đây là nơi mà rất nhiều người chơi trong ngành sẽ biến mất nếu không thực sự giải quyết được vấn đề.”

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!