CCO của BitPay tin rằng các doanh nghiệp lớn sẽ đẩy giá Bitcoin lên cao hơn nữa

Một giám đốc điều hành cấp cao của bộ phận xử lý thanh toán tiền kỹ thuật số BitPay đã nói với Bloomberg vào ngày 29 tháng 5 rằng bitcoin (BTC) sẽ tăng cao hơn nữa so với mức giá hiện tại của nó.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg TV, Sonny Singh, giám đốc thương mại của công ty, cho biết chính sự quan tâm trong kinh doanh và sự chứng thực tiền kỹ thuật số đang thúc đẩy hoạt động tăng giá trên toàn thị trường hiện tại.

“Bạn có thể bắt đầu thấy rằng những loại tiền này có các trường hợp sử dụng thực sự trên khắp thế giới và nó khiến mọi người thực sự phấn khích vì họ có thể như nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm cho những trường hợp sử dụng này”, anh nói với mạng lưới.

Singh đã đề cập đến các dự án dựa trên tiền kỹ thuật số sắp tới từ các tập đoàn bao gồm Facebook và Fidelity Investments, cũng như các động thái mở rộng như JPMorgan trên JPM Coin và nhà cung cấp dịch vụ viễn thông AT&T hiện chấp nhận thanh toán bằng bitcoin qua BitPay.

Khi nhiều kế hoạch trở thành hiện thực, bitcoin có thể đứng trước lợi nhuận từ sự tiếp cận gia tăng và sự thống trị chính thống, ông lưu ý. Đối với các nhà quản lý, một tiêu chuẩn kép ủng hộ tiền kỹ thuật số tư nhân nhưng phi tập trung ngoài vòng pháp luật giờ đây là không thể, Singh cũng nói.

Anh ấy tiếp tục “Làm thế nào để các nhà hoạch định chính sách thể hiện chúng tôi thích JPMorgan, nhưng bitcoin và ethereum chúng tôi không?”

Singh cũng tuyên bố:

“Đó sẽ là những công việc khó khăn. Họ sẽ phải phân loại: ‘tiền kỹ thuật số – tập hợp những quy tắc xoay quanh tất cả các loại tiền kỹ thuật số’. Và đó là điều mà ngành công nghiệp đang chờ đợi – để có những quy định mà chúng ta có thể tuân theo và tuân thủ để chứng minh rằng mọi thứ đều hợp pháp một cách có tổ chức.”

Mặc dù JPM Coin trên thực tế đã nhận được sự đón nhận quan trọng từ ngành công nghiệp khi ra mắt vào đầu năm nay, Facebook vẫn tỏ ra e ngại về kế hoạch của mình, với các báo cáo truyền thông chưa được xác nhận chỉ gợi ý rằng họ sẽ nhắm mục tiêu thanh toán từ năm 2020 và có thể mang tên là Globalcoin.

Tuy nhiên, một báo cáo trong tuần này đã cảnh báo rằng việc lưu hành một loại tiền kỹ thuật số nội bộ như vậy có thể phải đối mặt với nhiều rào cản khác nhau trong mạng xã hội cơ sở người dùng nhiều tỷ người.

Theo Cointelegraph

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!