CÁC HÌNH THỨC KIẾM BITCOIN / TIỀN THUẬT TOÁN

Có nhiều cách để sở hữu Tiền thuật toán. Sau đây là một số cách kiếm bitcoin / Tiền thuật toán thường được dân chơi coins sử dụng trong thời gian vừa qua:
1. Đầu tư máy đào coins
Đối với cách này bạn cần có kinh phí lớn và đầu tư hệ thống máy đào coin đủ mạnh. Hình thức này tốn kém, chỉ thực sự hiệu quả cao khi đầu tư ở quy mô công nghiệp, đặt hệ thống máy chủ ở các quốc gia lạnh và có giá điện rẻ.

2. Mua trực tiếp trên các sàn giao dịch
Ở Việt Nam cũng như trên thế giới có rất nhiều sàn giao dịch bạn có thể mua được bitcoin và các đồng Tiền thuật toán khác như: santienao.com, c-cex.com, bitter.com, Coinmarketcap.com …

3. Mở các đơn vị kinh doanh chấp nhận thanh toán bằng Tiền thuật toán.

4. Tham gia mô hình đa cấp đầu tư coins (MLM)
Người chơi nộp một khoản tiền cho công ty đào coins. Coins sẽ được trả về cho nhà đầu tư trong khoản thời gian nhất định. Những người giới thiệu được người tham gia các gói đầu tư được hưởng những khoản hoa hồng nhất định.
Ngoài các phương pháp truyền thống, thời gian vừa qua bùng nổ các hình thức khác thu hút được rất nhiều dân chơi tài chính cũng như dân chơi Tiền thuật toán. Những hình thức này đem lại cho nhiều người sự giầu có sung túc trong một khoảng thời gian ngắn và cũng đẩy nhiều người vào cảnh tiền mất nhà tan:

「CÁC HÌNH THỨC KIẾM BITCOIN / TIỀN THUẬT TOÁN」的圖片搜尋結果

5. Tham gia sàn cho nhận (MMM)
Các sàn này phát triển mạnh khoảng đầu năm 2016 đến giữa năm 2016. Khoảng nửa cuối năm 2016 chứng kiến sự đi xuống của cho nhận. Hàng loạt các sàn liên tiếp bị sập (bao gồm cả sàn tiền thuật toán và sàn tiền VNĐ). Việc này đẩy hàng ngàn người vào cảnh mất tiền trong một đêm, gây bất ổn xã hội, kiện tụng rùm beng. Về bản chất, các sàn cho nhận chỉ lấy tiền của người này chuyển cho người khác, người vào sau chuyển cho người vào trước. Vì vậy các sàn cho nhận rất nhanh bị sập trung bình khoảng 1 – 2 tháng, có nhiều sàn sập ngay từ vòng đâu tiên.

6. Các sàn đầu tư ủy thác
Hầu hết các sàn đầu tư ủy thác thời gian vừa qua đều là hình thức ủy
thác biến tướng, lừa đảo. Tiền gửi về tài khoản chủ sàn sau đó chủ sàn trả lại cho người chơi trong một khoảng thời gian nhất định. Các sàn này không đầu tư sản xuất gì để sinh lợi nhuận, tiền của người sau trả cho người trước. Đến một khoảng thời gian nhất định thì các chủ sàn cũng cho sàn sập một cách hữu ý.
Tiền thuật toán có xu thế phát triển mạnh và được chấp nhận ở nhiều nơi. Bạn muốn sở hữu nó thì nên lựa chọn những phương pháp thông minh, hợp lý vừa sinh lợi nhuận cho mình và cũng không gây ra hệ lụy cho người khác và xã hội.

Nguồn: Sưu tầm

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!