BITSTAMP TÍCH HỢP LITECOIN

Bitstamp sẽ chính thức mở thêm công thanh toán sử dụng Litecoin trong tuần tới, điều này có thể không nhất thiết cải thiện nhu cầu LTC ngay. Tuy nhiên, nó sẽ cho phép bổ sung thêm cổng thanh toán tiền tệ cho Litecoin. Sự bổ sung này có thể sẽ tác động tích cực đến giá của LTC.

Trong vài tháng qua, một vài sàn đã bổ sung thêm Litecoin vào danh mục trao đổi. Kể từ khi Segregated Witness được kích hoạt, LTC có rất nhiều sự thay đổi nâng cao tính thanh khoản cũng như nâng cao tốc độ giao dịch, đã có rất nhiều sự quan tâm mới tới dự án này. Tuy nhiên, đà tăng giá đã giảm nhanh chóng. Trước đó, từ đầu năm 2017 đến giờ, giá trị LTC đã tăng từ 4 đô la Mỹ lên mức 27$ – 30$ và đã giữ ổn định ở mức này khá lâu. Tuy khối lượng và giá của LTC có giảm nhưng đây vẫn là một cải tiến tốt đẹp. Rất nhiều sự mong đợi Litecoin sẽ đạt mức 100$. Giờ đây, Bitstamp đã chính thức xác nhận sẽ thêm Litecoin trong tuần tới. Chắc chắn rằng điều này sẽ có tác động tích cực đến giá Litecoin. Đó là tin tuyệt vời cho tất cả những người ủng hộ Litecoin.

Bitstamp thành lập năm 2011 như là sự thay thế cho sàn giao dịch MtGox sau khi sàn này bị hacker tấn công, hiện nay đây là sàn giao dịch bitcoin lớn nhất trên thế giới với lượng giao dịch cao nhất toàn cầu. Trụ sở chính ở Slovenia nhưng sàn giao dịch lại nằm ở London. Từ khi có mặt ở London, đặc biệt sau khi sàn Mtgox sụp đổ, Bitstamp đã cố gắng để trở thành sàn giao dịch bitcoin uy tín. Một lần nữa, Bitstamp được coi là một trong những giao dịch ưu tú cho giao dịch Tiền thuật toán (cryptocurrency). Cuối cùng, Bitstamp đang cố gắng để cải thiện vị thế thị trường của họ. Bitstamp đã cho phép hỗ trợ Ripple (XRP) thời gian trước đây, và họ sẽ làm tương tự cho Litecoin . Đó là một sự phát triển tích cực, nhiều người hơn sẽ có thể mua Litecoin với fiat, mà không phải đi qua Bitcoin. Đây là một giải pháp hấp dẫn, mặc dù nhu cầu thị trường vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, cộng đồng Litecoin dường như rất vui về tin tức này.

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!