Bitcoin vượt ngưỡng 4.100 đô-la khi các altcoin trong top biến động

Vào Chủ nhật ngày 31 tháng 3, giá của 20 loại tiền kỹ thuật số hàng đầu được ghi nhận là đang biến động nhẹ, giá Bitcoin biến động trong ngày tính đến thời điểm bài viết (tối Chủ nhật 12h pm GMT +7)  đạt hơn 4.100 đô-la.

Tổng quan thị trường dưới góc nhìn từ Coin360

Theo CoinMarketCap, giá Bitcoin gần như không biến động trong ngày, chỉ tăng 1% giao dịch ở mức 4.105 đô-la. Nhìn vào biểu đồ hàng tuần, giá hiện tại của BTC thấp hơn 2% so với tuần trước.

Biểu đồ giá 7 ngày của Bitcoin. Nguồn: CoinMarketCap

Ethereum (ETH) đang giữ vị trí là altcoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường ở mức khoảng 14,9 tỷ đô-la. Altcoin lớn thứ hai, Ripple (XRP), có mức vốn hóa thị trường khoảng 12,9 tỷ đô-la tính đến thời điểm bài viết.

Giá của ETH cũng có một chút biến đổi, giảm 1% trong 24 giờ qua, gần bằng với mức giá đầu ngày. Tuy nhiên, trong biểu đồ hàng tuần, giá trị của Ethereum tăng khoảng 3%.

Biểu đồ giá 7 ngày của Ethereum. Nguồn: CoinMarketCap

XRP – altcoin lớn thứ hai trên thị trường – đã giảm khoảng 1% trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch ở mức 0,309 đô-la. Theo biểu đồ hàng tuần, giá của nó gần như tương đương với trong biểu đồ tuần trước.

Biểu đồ giá 7 ngày của Ripple. Nguồn: CoinMarketCap

Đầu tuần này, Ngân hàng Liên bang Ấn Độ, một ngân hàng tư nhân thương mại, đã hợp tác với Ripple nhằm mục đích sử dụng mạng lưới của mình để chuyển tiền xuyên biên giới.

Trong số 20 loại tiền kỹ thuật số hàng đầu, biến động đáng chú ý nhất thuộc về Tezos (XTZ) với mức tăng khoảng 16%. Giá trị của XTZ đã tăng trưởng vượt bậc tới 56% trong tuần qua, theo sau các phát triển của giao thức Tezos.

Dash (DASH) cũng có sự biến động giá đáng chú ý trong ngày và tuần, tăng lần lượt 7% và 12%.

Litecoin (LTC) – hiện là đồng tiền lớn thứ 5 theo thị trường – đã tăng giá gấp đôi trong 3 tháng đầu năm nay, tăng từ khoảng 30 đô-la lên khoảng 60 đô-la. Điều này tạo thành hiệu suất quý đầu tiên tốt nhất cho đồng tiền cho đến nay.

Biểu đồ giá 3 tháng của Litecoin. Nguồn: CoinMarketCap

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền kỹ thuật số hiện nay tương đương với khoảng 144 tỷ đô-la, cao hơn 3% so với mức 140 tỷ đô-la của tuần trước.

Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất ở Nga, VKontakte, đang xem xét việc phát triển tiền kỹ thuật số của riêng mình.

Theo Cointelegraph

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!