Bitcoin Vietnam ra mắt chức năng Ví

Để đáp ứng mong muốn từ hàng nghìn khách hàng của chúng tôi, Bitcoin Vietnam xin trân trọng ra mắt một chức năng mới trong hệ thống, đó là “Ví Bitcoin Việt Nam” ***Hoa hồng kiếm được từ chương trình Liên kết sẽ được chuyển thẳng vào Ví của các bạn.


Để cung cấp cho người dùng những dịch vụ tốt hơn nữa, đặc biệt đối với những ai mới làm quen với Bitcoin, chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu một tính năng hoàn toàn mới trên nền tảng, với tên gọi là “Ví Bitcoin Việt Nam”. Ví được tích hợp thẳng vào hệ thống giao dịch sẵn có, do đó các thành viên mới của Bitcoin Vietnam, cũng như tất cả những thành viên cũ đều sẽ có thể lưu trữ, sử dụng, và quản lý tiền Bitcoin của họ trực tiếp trên trang web bitcoinvietnam.com.vn

Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục cung cấp cho người dùng những đổi mới mang tính đột phá đối với Bitcoin nói riêng cũng như với tiền kỹ thuật số nói chung, thông qua đó, người dùng có thể toàn quyền kiểm soát lượng tiền Bitcoin của họ mà không cần phải tin tưởng vào bất kì bên thứ ba nào. Đặc biệt đối với những ai còn xa lạ với Bitcoin, điều này là một trở ngại lớn, khiến tiền của họ có thể bị đặt vào một tình thế nguy hiểm hoặc khiến họ không muốn tham gia vào mạng lưới tiền kỹ thuật số này.

Để khắc phục trở ngại này, các nhà phát triền của chúng tôi đã phân tích liên tục những yêu cầu từ khách hàng, để có thể đưa ra một giải pháp cơ bản, đơn giản và hữu hiệu nhất cho người dùng Bitcoin ở thị trường Việt Nam.

Các biện pháp an ninh được sử dụng để đảm bảo tiền của người dùng không bị mất hay bị lấy đi, bao gồm một hệ thống lưu trữ đa tầng, áp dụng phương pháp “lưu trữ lạnh” (cold storage) và công nghệ multi-sig cho Ví Bitcoin của hầu hết người dùng.

Một trong những tính năng nổi bật của Ví Bitcoin Việt Nam là cho phép bạn có thể giao dịch off-chain với người khác trong cùng hệ thống. Tất cả những gì bạn cần chỉ là địa chỉ Bitcoin hoặc địa chỉ email của người nhận.

Ví hoạt động như thế nào?

Hình 1 – Sau khi đăng nhập thành công, hãy truy cập vào ví của bạn, bằng cách nhấn “Wallet” ở thanh công cụ trên cùng màn hình

Hình 1

Hình 1

Hình 2 – Thẻ “Trang chủ”

Bên trái là số dư Bitcoin trong tài khoản của bạn. Bên phải là địa chỉ Bitcoin mà bạn có thể dùng để nhận/đặt cọc tiền vào tài khoản của mình.

Trường hợp ai đó muốn gửi tiền cho bạn, và người đó cũng đang sở hữu một Ví Bitcoin Việt Nam, thi tất cả những gì họ cần chỉ là email của bạn (email dùng để đăng kí tài khoản trên Bitcoin Vietnam)

Hình 2

Hình 2: Thẻ “Trang Chủ”

Hình 3 – Thẻ “Gửi”

Bạn có thể gửi một lượng tiền bitcoin tuỳ ý cho bất kì địa chỉ Bitcoin hay địa chỉ email nào bạn muốn (đối với trường hợp thứ hai, người bạn muốn gửi tiền buộc phải có tài khoản đăng kí trên Bitcoin Vietnam với email tương ứng)

Hình 3

Hình 3: Thẻ “Gửi”

Hình 4 – Thẻ “Giao dịch”

Thể hiện thông tin của 10 giao dịch gần nhất mà bạn đã thực hiện với Ví Bitcoin Việt Nam

Hình 4

Hình 4 – Thẻ “Giao dịch”

Hình 5 – thẻ “Địa chỉ”

Một Ví Bitcoin có thể có một hay nhiều địa chỉ Bitcoin. Nếu muốn tạo thêm nhiều địa chỉ Bitcoin để nhận tiền, bạn hãy nhấn vào nút “Tạo mới”.

HÌnh 5

Hình 5 – Thẻ “Địa chỉ”

Chương trình Liên Kết hoạt động như thế nào?

Mỗi thành viên của Bitcoin Vietnam đều có cơ hôi kiếm thêm Bitcoin cho riêng mình, bằng cách giới thiệu liên kết hồ sơ cá nhân của mình cho người khác. Qua đó, bạn sẽ nhận được 10% phí giao dịch cho mỗi giao dịch thành công của những người đã đăng kí tài khoản thông qua liên kết cá nhân của bạn. Đặc biệt khi bạn giới thiệu một lượng lớn người dùng rồi, bạn sẽ kiếm được một khoản thu nhập tay trái đáng kể.

Phần thưởng cho việc giới thiệu này sẽ chuyển thẳng vào Ví Bitcoin Việt Nam của bạn.

Theo thời gian, chúng tôi sẽ luôn tiếp tục bổ sung thêm những tính năng mới vào Ví Bitcoin Việt Nam. Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan, xin hãy vui lòng liên lạc với chúng tôi.

 

For more okchances with coins, click here

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!