Bitcoin giữ ở mức hơn 7.000 đô-la trong khi các loại tiền kỹ thuật số đầu bảng có sự điều chỉnh nhẹ

Vào Chủ nhật, ngày 12/5 – phần lớn top 20 các đồng tiền kỹ thuật số đang được báo cáo có những tổn thất nhất định tại thời điểm bài viết  (9h ngày 13/5 GMT +7) khi BTC đã vượt qua ngưỡng 7.000 đô-la.

Tổng quan thị trường từ Coin360

Bitcoin đã giảm khoảng 1.5% vào Chủ nhật được trade ở khoảng 7.040 tại thời điểm bài viết, theo ghi nhận CoinMarketCap. Mặc dù vậy Bitcoin đã giảm hơn 6% tại mức cao giữa ngày là 7.500 USD. Nhìn vào biểu đồ tuần của BTC, đồng coin này đã tăng gần 23%.

Đồ thị BTC 7 ngày qua. Nguồn: Coinmarketcap

 

ETH đang giữ vị trí altcoin với vốn hóa thị trường lớn nhất, mà hiện tại đạt mức 20 tỷ đô. Altcoin lớn thứ hai là Ripple với vốn hóa Thị trường khoảng 13,4 tỷ đô-la tại thời điểm bài viết.

Thông tin CoinMarketCap thể hiện rằng ETH đang giảm khoảng 2,25% trong 24 giờ qua. Tại thời điểm bài viết, ETH đang được trade ở mức 189 đô-la. Trong tuần này, đồng altcoin này được chứng kiến đã tăng hơn 16% giá trị.

Đồ thị Ether 7 ngày qua. Nguồn: Coinmarketcap


CEO của công ty phân tích Messari Ryan Selkis gần đây đã dự đoán rằng Ethereum phiên bản chuyển đổi 2.0 sang Proof-of-stake sẽ không diễn ra cho đến 2021.

XRP thì giảm khoảng 1% trong hơn 24 giờ qua và hiện tại đang giao dịch ở khoảng 0.317 USD. Vào tuần này, đồng coin này đã tăng khoảng 6%.

Đồ thị Ripple 7 ngày qua. Nguồn: Coinmarketcap

 

Trong số 20 loại tiền kỹ thuật số hàng đầu, chỉ có ba đồng tiền đang tăng tại thời điểm bài viết. Bitcoin cash (BCH), binance coin (BNB) và dash (DASH) đều đang tăng lên tới 2,5%.

Tại thời điểm bài viết, tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền kỹ thuật số là khoảng 212 tỷ đô-la, cao hơn 17% so với giá trị một tuần trước.

Tổng quan thị trường 7 ngày qua. Nguồn: Coinmarketcap

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Michael Novogratz nói rằng Bitcoin không thể giành vị trí thay đổi thế giới vì nó chỉ là một cửa giá trị, nhưng web thế hệ 3.0 phi tập trung sẽ làm được.

Theo Cointelegraph

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!