Binance, Shapeshift sẽ delist Bitcoin SV, Kraken đang xem xét

Hôm qua (15/4), Binance đã thông báo sẽ delist Bitcoin SV, việc delist sẽ diễn ra vào 10 A.M UTC (tức 17h GMT +7) ngày 22/4/2019.

Binance quyết định delist sau khi xem xét các vấn đề sau và Bitcoin SV đã không đáp ứng đủ điều kiện để được tiếp tục niêm yết:

  • Cam kết của nhóm dự án
  • Mức độ và chất lượng của hoạt động phát triển
  • Sự ổn định của mạng lưới / smart contract
  • Mức độ truyền thông công cộng
  • Đáp ứng yêu cầu thẩm định định kỳ
  • Bằng chứng về hành vi phi đạo đức / gian lận
  • Đóng góp cho một hệ sinh thái tiền kỹ thuật số lành mạnh và bền vững

Theo sau quyết định của Binance, CEO sàn giao dịch ẩn danh ShapeShift, Erik Voorhees cũng đã có Twitter về việc delist Bitcoin SV để ủng hộ quyết định CEO của Binance.

Thông báo này đã thu hút một phản ứng tiêu cực từ một số thành viên trong cộng đồng, với một người bình luận nói rằng hành động này giống như PayPal khi cắt đứt nguồn sống của WikiLeaks năm 2010. “Là một người theo chủ nghĩa tối đa BTC, tôi không thích. Nó đi ngược lại với những gì BTC đại diện cho.” Trở lại năm 2010, công ty dịch vụ thanh toán PayPal đã đóng băng tài khoản WikiLeaks, cho rằng nó vi phạm các điều khoản dịch vụ của PayPal.

Động thái delist Bitcoin SV của Binance được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao, còn được biết đến trong ngành là CZ, đã tweet một cảnh báo rằng việc sàn giao dịch có thể hủy bỏ BSV để đáp lại hành vi của người tạo ra Craig Wright.

Tuyên bố của CZ có lẽ là một phản ứng đối với Wright – người nổi tiếng trong ngành vì đã đưa ra nhiều tuyên bố là người tạo ra Bitcoin (BTC) Satoshi Nakamoto – hành động gần đây chống lại Hodlnaut, người dùng Twitter đứng sau sáng kiến Lightning Torch.

Wright đã đặt một khoản tiền thưởng 5.000 đô la bằng BSV để biết thông tin liên quan đến danh tính của Hodlnaut. Cộng đồng tiền kỹ thuật số đã phản ứng trên Twitter bằng cách tạo hashtag #weAreAllHodlonaut, để hiển thị hỗ trợ cho tài khoản hiện đã bị xóa.

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Kraken cũng đang xem xét ý kiến để delist BSV trong một bài đăng gần đây trên Twitter, đã đăng một cuộc thăm dò hỏi liệu có nên bỏ đồng coin này hay giữ vì mục đích khôi phục giá.

Rõ ràng thông tin việc delist Bitcoin SV đã ảnh hưởng tiêu cực đến giá đồng coin này, giá BSV theo ghi nhận của Coinmarketcap đã giảm hơn 20% trong 24 giờ qua tại thời điểm bài viết.

Theo Cointelegraph – Thông báo Binance – OKChances biên tập

Xem thêm: Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đang cân nhắc delist BSV về hành vi của người sáng lập

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!