Binance ra mắt sàn giao dịch tiền kỹ thuật số với tiền pháp định EUR/GBP

Binance, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới xét theo khối lượng giao dịch có trượt giá, vừa ra mắt một nền tảng tiền pháp định – tiền kỹ thuật số trên đảo Jersey, khu vực tự trị thuộc Anh Quốc.
Công ty tiền kỹ thuật số thông báo hôm thứ Tư ngày 16/01 rằng, thông qua nền tảng giao dịch mới Binance Jersey, người dùng có thể giao dịch Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) với đồng bảng Anh (GBP) và đồng euro (EUR) tại châu Âu và Anh Quốc.
Giám đốc Tài chính của Binance, ông Wei Zhou, cho biết:

“Binance lựa chọn Jersey là vì khu vực này có cơ sở hạ tầng kỹ thuật số phát triển, khung pháp lý phù hợp, có nền công nghiệp dịch vụ tài chính tầm cỡ thế giới.”

Vị giám đốc cũng cho biết Binance Jersey là một pháp nhân độc lập với công ty mẹ Binance.com, một sàn giao dịch crypto-crypto, nhưng vẫn được xây dựng trên cùng một nền tảng công nghệ.

Binance Jersey hiện đang “tuyển và sẽ tiếp tục tuyển” nhân viên các phòng ban bao gồm cả ban giám sát, Wei cho biết.
Công ty cũng đã làm việc với cơ quan phát triển kinh tế Digital Jersey của chính phủ, với mục tiêu tạo thêm khoảng 40 việc làm cho hòn đảo này.
Binance lần đầu tiên hợp tác với cơ quan này vào tháng Sáu năm 2018. Changpeng Zhao, CEO của Binance chia sẻ lúc đó, “Với vị trí kinh tế chiến lược (gần Anh và EU) cùng với đồng bảng Anh (GBP), chúng tôi tự tin hợp tác với Jersey không những mang lại lợi ích cho kinh tế địa phương này mà còn tạo ra nền tảng tốt cho những kế hoạch mở rộng thị trường của Binance.”
Để thu hút người dùng, Binance Jersey đang triển khai một loạt các ưu đãi, bao gồm tặng 20 euro cho 5.000 tài khoản đầu tiên thực hiện xác minh danh tính (KYC) thành công và thưởng 80% hoa hồng.

Theo Coin68 (Coindesk) – OKchances biên tập

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!