“Big Four”-KPMG xác nhận tham gia Blockchain Advocacy Group

Một trong bốn tập đoàn kiểm toán hàng đầu thế giới KPMG- vừa trở thành thành viên mới nhất của Wall Street Blockchain Alliance (WSBA).

KPMG gia nhập hiệp hội thương mại phi lợi nhuận với tư cách là một thành viên chính thức. Theo một thông cáo báo chí công bố hôm nay, KPMG sẽ đảm nhiệm một vị trí trong ban giám đốc. Trong tuyên bố mới nhất, Eamonn Maguire- nhà lãnh đạo về các dịch vụ sổ sách kỹ thuật số trên toàn thế giới của KPMG, cho biết rằng blockchain đang “chín muồi” trong quá trình phát triển của bản thân nó và tương lai có thể “tác động mạnh mẽ” đến ngành tài chính.

Với các thành viên hiện có bao gồm BlockEx, Blockchain Intelligence Group, Calypso và nhiều công ty khác, KPMG sẽ sử dụng vị trí của mình để tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển và áp dụng công nghệ sổ sách phân tán ( distributed ledger) trên tất cả các thị trường tài chính.

Ron Quaranta, Chủ tịch của WSBA, cho biết: “Chúng tôi mong muốn hợp tác với họ [KPMG], như các thành viên toàn cầu của chúng tôi trên thế giới, để bắt đầu thực hiện công nghệ ​​blockchain trên các thị trường tài chính và hơn thế nữa.”

Động thái này đánh dấu nỗ lực gần đây của tập đoàn dành cho KPMG. Năm ngoái, KPMG đã tung ra bộ dịch vụ blockchain, hợp tác với Microsoft để tiếp tục thăm dò ngành công nghiệpp này và chia sẻ cởi mở về niềm tin của công ty dành cho ngành công nghệ này có thể ảnh hưởng đến khách hàng doanh nghiệp.

Nguồn Sưu tầm

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!