Báo cáo mới của Ernst & Young tiết lộ tài sản và các khoản nợ của QuadrigaCX

Một báo cáo mới từ công ty kiểm toán Big Four Ernst & Young (EY) đã phác thảo tài sản và các khoản nợ của sàn giao dịch tiền kỹ thuật số QuadrigaCX của Canada và các công ty con của sàn. Báo cáo được phát hành trên trang EY vào ngày 9 tháng 5.

EY là công ty theo dõi thủ tục tố tụng của QuadrigaCX – hiện không còn tồn tại – đã công bố một báo cáo sơ bộ đáng tin cậy tiết lộ rằng Quadriga có khoảng 20,8 triệu đô-la tài sản và khoảng 160 triệu đô-la nợ phải trả kể từ ngày 12 tháng 4 năm 2019.

Các khoản nợ và tài sản được dàn đều ra 3 công ty con: công ty 0984750 B.C. LTD. (Quadriga Estate), công ty giải pháp fintech Quadriga và công ty Whiteside Capital.

Quadriga đã chính thức bị tuyên bố phá sản vào đầu tháng 4 sau khi Thẩm phán Tòa án Tối cao Nova Scotia Michael Wood phê chuẩn và EY khuyến nghị sàn nên được tuyên bố phá sản vào đầu tháng đó. Việc phá sản sẽ cho phép sàn “bán tài sản tiềm năng, bao gồm nhưng không giới hạn ở nền tảng vận hành Quadriga”, cũng như giản lược các gánh nặng hành chính và cắt giảm chi phí thủ tục.

Như đã đưa tin trước đây, Quadriga đã nộp hồ sơ đến các chủ nợ về việc sàn mất quyền truy cập vào ví lạnh và các khóa tương ứng lưu trữ tài sản của khách hàng sau cái chết của người đồng sáng lập Gerald Cotton.

Vào tháng 3, EY đã xác định được 6 ví tiền kỹ thuật số riêng biệt được sử dụng chủ yếu để lưu trữ bitcoin (BTC) – loại tiền kỹ thuật số được sử dụng nhiều nhất trên nền tảng. Ngoài một giao dịch vô ý bitcoin (BTC) trị giá 500.000 đô-la, không có bất kỳ khoản tiền gửi nào trong ví kể từ tháng 4 năm 2018.

Theo Cointelegraph

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!