Báo cáo dự đoán tiền kỹ thuật số tháng 1: Bitcoin, Ethereum, XRP, EOS, Stellar, Litecoin, Tron, Cardano, Monero, NEO, Dogecoin

Trang web so sánh giá finder.com đã phát hành Khảo sát Dự đoán Tiền kỹ thuật số tháng 1, bao gồm các dự báo trong cuối năm 2019, với 11 dự báo về coin.

Gần như tất cả các đồng tiền được dự đoán sẽ giảm trước ngày 01 tháng 02 năm 2019, cụ thể:

  • TRON (TRX), Dogecoin (DOGE) và Litecoin (LTC) sẽ trải qua những đợt giảm giá lớn nhất;
  • Stellar (XLM) và Cardano (ADA) là những đồng kỹ thuật số duy nhất được dự đoán sẽ tăng trong tháng này;

Các đồng tiền hàng đầu Bitcoin (BTC), Cardano (ADA) và Stellar (XLM) được chọn tăng mạnh trong năm 2019

Các chuyên gia đã chia sẻ dự báo năm 2019 của họ về tám trong số 10 đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường, cũng như ba đồng tiền xu hướng hàng đầu là Monero, Dogecoin và NEO.

Gần như tất cả các coin dự kiến sẽ giảm trong tháng tới, ngoại trừ Cardano và Stellar, dự kiến sẽ tăng lần lượt 43% và 84%.

Tron, Dogecoin và Litecoin được thiết lập để trải qua các mức giảm lớn nhất vào ngày 1 tháng 2 năm 2019, với mức giảm dự báo lần lượt là 52%, 47% và 35%.

Trong khi gần như tất cả các đồng coin được dự đoán sẽ giảm trong tháng tới, năm trong số các đồng tiền giảm này được dự đoán sẽ phục hồi trong năm tới. Điều này có nghĩa là trong suốt cả năm, tổng cộng bảy đồng tiền được dự đoán sẽ tăng giá trị.

Các đồng coin được dự đoán sẽ chứng kiến sự tăng trưởng lớn nhất trong năm 2019 là Stellar, Cardano và Bitcoin, với mức tăng trưởng dự báo lần lượt là 260%, 91% và 84%.

Bitcoin đang gây chia rẽ ý kiến giữa các thành viên tham gia hội thảo, với mức giảm giá trị dự đoán là 7% trong tháng này. Tuy nhiên, các thành viên tham gia hội thảo dự kiến những đồng coin này sẽ phục hồi tới $ 6.947 USD vào cuối năm nay.

Alisa Gul, CEO của WishKquer, tin rằng áp lực giảm giá trên thị trường chứng khoán toàn cầu dường như không có tác động lâu dài [về giá], cũng như việc giảm bớt khó khăn của thuật toán xác thực có nghĩa là ngay bây giờ thật khó để nhìn thấy nhiều ánh sáng ở cuối con đường hầm.

Tuy nhiên, Joe Raczynski của JoeTechnologist đưa ra một số nguyên nhân cho sự lạc quan. Trong khi ông lưu ý rằng, nhiều người chơi thể chế đã nói rằng họ đã thực hiện với thử nghiệm này (công khai), đây có thể là một lập trường tạm thời bởi vì nếu có bất kỳ sự thay đổi đáng kể nào với nền kinh tế (kỳ vọng sẽ hơi nhiều hơn không), Bitcoin sẽ là nơi trú ẩn an toàn.

Sáu thành viên tham gia hội thảo trong Báo cáo dự đoán tiền kỹ thuật số bao gồm:

  • Craig Cobb: Người sáng lập TraderCobb.com, website được thiết kế để giáo dục mọi người về giao dịch tiền kỹ thuật số theo cách đơn giản, dễ dàng và hợp lý
  • Alisa Gus: Giám đốc điều hành của WishKquer, một mạng lưới thị trường xã hội được game hóa bằng blockchain nhằm mục đích giúp cộng đồng phát triển và là thành viên sáng lập của Trung tâm kinh tế kỹ thuật số DC
  • Fred Schebesta: Đồng sáng lập trang web so sánh toàn cầu finder.com và nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số HiveEx.com
  • Jimmy Song: Nhà phát triển, nhà giáo dục và doanh nhân nống cốt của Bitcoin. Ông là một đối tác liên doanh tại Blockchain Capital LLC và dạy Bitcoin và lập trình blockchain tại Programming Blockchain.
  • Ben Ritchie: Giám đốc điều hành của Quỹ Quản lý vốn kỹ thuật số, một quỹ tài sản kỹ thuật số cao cấp. Ông cũng là Giám đốc điều hành của dịch vụ tư vấn Bitcoin Advisors.
  • Joseph Raczynski: Nhà tư vấn và quản lý công nghệ giàu kinh nghiệm chuyên về công nghệ blockchain. Ông chuyên về AI, an ninh mạng và công nghệ pháp lý.

Jon Ostler, Giám đốc điều hành của finder.com tại Vương quốc Anh nói,

“Tháng mười hai gây bất ngờ cho khá nhiều người, với rất nhiều đồng tiền tăng khá ổn định. Điều này sẽ tiếp tục trong tháng 1, mặc dù những thành viên tham gia hội đồng của chúng tôi không mong đợi xu hướng này sẽ kéo dài cho tất cả các đồng tiền. Kinh nghiệm trong quá khứ trong lĩnh vực này cũng nhắc nhở chúng ta rằng một tháng biến động giá dần dần có thể thay đổi trong vài giờ.

Một điều quan trọng là mọi người nhận thức được bản chất dễ bay hơi của tiền kỹ thuật số. Khi xem xét việc mua tiền kỹ thuật số, mọi người luôn sẵn sàng thực hiện nghiên cứu của riêng họ và quyết định những gì dựa trên hoàn cảnh tài chính cá nhân của họ.”

Theo DailyHodl

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!