Báo cáo: Coinbase thuê “lão làng” dịch vụ web Amazon để phát triển các giải pháp staking

Sàn giao dịch và nhà cung cấp dịch vụ ví nổi tiếng ở Hoa Kỳ – Coinbase đã thuê một kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm của dịch vụ website Amazon nhằm phát triển các giải pháp quản lý tiền kỹ thuật số cho các dịch vụ lưu ký của mình, theo tin tức của The Block vào ngày 04/3.

Trích dẫn một bản ghi nhớ nội bộ bị cáo buộc, báo cáo cho rằng Luke Youngblood – trước đây là kiến trúc sư giải pháp chính tại AWS – đã được thuê để phát triển các sản phẩm quản trị và quản lý mới để cung cấp cho khách hàng của Coinbase Custody khả năng tương tác liền mạch với các mạng lưới tiền kỹ thuật số trong khi vẫn duy trì sự bảo mật tài sản tối đa trong Custody.

Tại thời điểm ngày 03/6, hồ sơ Linkedin của Youngblood chưa cập nhật bất kỳ phản hồi gì về báo cáo mới này.

Ngoài những thông tin trên Linkedin, Youngblood cũng được cho là người sáng lập và giám đốc kỹ thuật (CTO) của công ty tiền kỹ thuật số Blockscale, cũng như có liên quan đến các cuộc họp của Tezos và Tezos Stack Exchange – một diễn đàn hỏi & trả lời (Q&A) cho dự án blockchain Tezos.

Trên diễn đàn, một người dùng dưới tên Luke Youngblood đã trả lời các câu hỏi liên quan đến hệ thống Tezos, cho phép chủ sở hữu token ủy thác số tiền đặt cược của họ cho một người khác để tạo ra phần thưởng khối.

Các giải pháp staking (đặt cược) đề cập rộng rãi hơn đến các cơ chế mà các nhà đầu tư bằng chứng cổ phần (PoS) có tiềm năng sẽ kiếm được một phần “lợi nhuận” từ cổ phần của họ.

Điều này hoạt động bằng cách các nhà đầu tư gửi token làm tài sản thế chấp (đặt cược) trong ví kỹ thuật số, có chức năng như một công tắc để tham gia vào một cuộc cạnh tranh xác thực khối trên mạng lưới. Không như bằng chứng công việc (PoW) sử dụng phương thức đào, một số người đã lập luận rằng các hệ thống PoS như vậy có thể cung cấp cho người tham gia một nguồn doanh thu thay thế trong bối cảnh thị trường tiền kỹ thuật số sụp đổ.

Tính đến thời điểm hiện tại, cả Coinbase và Tezos đều không bình luận bất cứ điều gì theo yêu cầu cung cấp thông tin của Cointelegraph.

Tháng trước, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Coinbase Brian Armstrong đã phác thảo những gì ông tin là bốn quan niệm sai lầm phổ biến về các giải pháp lưu ký tiền kỹ thuật số, đặc biệt là về các loại dựa trên (PoS) như Tezos, cũng như các hệ thống lưu trữ ví nóng và lạnh.

Theo Cointelegraph

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!