Bán token trên nền tảng Launchpad của Binance được 6 triệu đô-la trong vòng “22 giây”

Việc bán token Fetch.AI (FET) của sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu – BInance trên nền tảng Launchpad đã hoàn tất hôm 25/2, đạt mức giới hạn 6 triệu đô-la với việc bán hơn 69 triệu token. Trong một tweet được đăng cùng ngày, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao – được biết đến trong ngành công nghiệp là CZ – đã báo cáo việc bán đã được hoàn tất trong vòng 22 giây – một thời gian được mô tả là nhanh chóng mặt.

Fetch.AI tự mô tả là một dự án nhằm tạo ra một mạng Internet kinh tế trực tuyến bằng cách kết hợp machine learning, trí tuệ nhân tạo, hệ thống đa tác nhân, hợp đồng thông minh thông minh và công nghệ sổ cái phân tán.

Việc bán token hôm 25/02 đã được thiết lập để kết thúc với việc hoàn thành hard cap hoặc kết thúc vào ngày 3 tháng 3. CS đã nói việc bán token nhanh chóng đã thấy một một nhu cầu đặc biệt lớn cho việc mua token trên nền tảng của sàn giao dịch, do đó đã kết thúc trong vòng “22 giây đầu tiên”:

“24.000 người đã ký trước Thỏa thuận người dùng, 19.860 người đã gửi đơn đặt hàng thành công, 2.758 người đã nhận được một chấp thuận mua hàng. 22 giây đầu tiên.”

Theo một bài đăng trên blog của Binance vào ngày 25 tháng 2 dành riêng cho kết quả của việc bán token, các token thực sự “đã được bán cho những người tham gia trong vòng 11 phút và 14 giây” kể từ khi có đơn đặt hàng. Có lẽ khoảng thời gian dài hơn “22 giây” là do thời gian xử lý cho các đơn đặt hàng đã gửi.

Theo mô tả bán mã token công khai trên Binance Launchpad, 1 token FET – được thiết kế dưới dạng token ERC20 – đã được bán với tỷ lệ 0,00858400 Binance Coin (BNB). Điều này tương đương với 0,0818 đô-la, với tỷ giá hối đoái BNB-USD là 9,53 đô-la tại thời điểm bài viết ngày 26/02. Việc mua token của người dùng đã được giới hạn ở giá trị 3.000 đô-la, với khoản đầu tư tối thiểu là 20 đô-la.

Trong tổng số 1.152.997.575 FET phát hành, nguồn cung lưu hành ban đầu đã được đặt ở mức 11% trong tổng số nguồn cung token. Hôm 25/02, doanh số bán công khai đã chiếm 6% – tương đương 69.204.152 FET.

Đối với việc bán công khai, việc phân phối mã token được thiết kế diễn ra trong vòng mười lăm ngày sau khi kết thúc việc bán token.

Nền tảng Sprint Launchpad của Binance gần đây cũng đã tổ chức một đợt bán token công khai có tốc độ tương tự – mặc dù trong lần này, mất vài phút chứ không phải vài giây. Việc bán token BitTorrent dựa trên Tron (BTT) vào cuối tháng 1 cũng đã thu về 7,1 triệu đô la với việc bán 50 tỷ token trong 15-18 phút. CZ tuyên bố tại thời điểm đó, việc bán trên thực tế cũng đã kết thúc trong vài giây nếu không phải là do vấn đề kỹ thuật.

Theo Cointelegraph

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!