Bản dịch Video của Thomas ngày 17/4/2018

 

Bởi vì có một vài tình huống không may xảy ra, nên chúng tôi quyết định đưa ra đoạn video ngắn này.

Kiểm toán nội bộ đã phát hiện ra nột lượng lớn các trường hợp liên quan đến thao tác bởi những thành viên của chúng ta về Bitsurge. Điều này có nghĩa là chúng ta cần phải đặt câu hỏi về việc chúng ta nên tiếp tục đi con đường đúng đắn nào với sản phẩm này cũng như quy trình của nó. Tình huống này có vẻ khá không vui bởi vì mục tiêu của Avalon Life là xây dựng một cộng đồng bình đẳng trên toàn cầu, không phải chỉ dành cho những cá nhân nào đó đang cố tạo ra những lợi nhuận không chân chính.
Trước đó, chúng tôi đã bắt đầu lo sợ những điều này sẽ xảy ra vào thứ 5, ngày 12/4/2018.

Thật không may, các giám đốc thị trường đang họp suốt cuối tuần này, và chúng tôi không thể ngồi lại với nhau, nhưng các biện pháp khác sẽ được đưa ra trước ngày mai.

Như ban đầu, tôi đã đề cập, những LP mới sẽ được tạm hoãn cho đến khi có thông báo mới. ( Điều này có nghĩa là trong thời điểm này không thể mua LP mới với Avalon Life ). Tuy nhiên vẫn có thể đăng ký làm khách hàng và mua sản phẩm Bitsurge.
Tôi đã chấm dứt hợp đồng độc quyền của chúng tôi và vì vậy những phân phối độc quyền với Bitsurge có hiệu lực vào 14/4/2018.
Chúng tôi đã nói với bên Bitsurge và họ sẽ tiếp tục bán sản phẩm trên website của họ. Sau đó chúng ta sẽ truy cập vào đó, bởi vì chúng ta vẫn muốn phát triển sản phẩm Bitsurge, bởi vì Avalon Life đã trả phần trăm cao hơn. Việc này không có gì để bàn cải đây là cách chúng tôi muốn. Avalon Life cũng đã trả hoa hồng cao hơn ý định ban đầu của Bitsurge.

Bản thân tôi cũng khá không vui, bởi vì chúng ta cần phải làm điều này. Tuy nhiên chúng ta không thể để cá nhân nào đó tiếp tục những hoạt động lừa đảo của họ và gây tổn hại đến toàn bộ cộng đồng. Liên quan đến vấn đề này, tôi có thể đảm bảo với các bạn rằng, những hợp đồng cũ đã mua trước đó vẫn sẽ được duy trì và quy trình đúng như bình thường.

Thay đổi về hoa hồng và trả thưởng thấp hơn trong hợp đồng Bitsurge đã thực thi ở Backoffice. Điều này là do bản chất sản phẩm gốc của Bitsurge.
Chúng tôi đang chuẩn bị cho một cuộc họp nội bộ ngày mai, liên quan đến những vấn đề này và những biện pháp tiếp theo. Mặc dù vậy, chúng tôi cố gắng thực hiện những điều đúng đắn, để có những bước đi hợp pháp với những bên có liên quan.
Cũng phải nói thêm là chúng tôi không nói đến từng cá nhân, mà là một nhóm.

Riêng về phần của tôi, tối rất ngạc nhiên, bởi vì chúng tôi cho rằng là chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm, với lợi nhuận lớn và không cần phải gian lận. Nhưng sự viêc đã như vậy rồi, và chúng ta cần phải đối mặt với các vấn đề. Tôi chỉ có thể nói với các bạn đang ủng hộ Bitsurge rằng hãy vui lên vì chúng tôi đang làm rất tốt trên con đường mà chúng tôi đã chọn. Tuy nhiên trong thời gian này, chúng ta cần làm từng bước để đối mặt với những vấn đề này.

Đây là một video không nằm trong kế hoạch, tôi muốn cảm ơn mọi người đã ủng hộ Bitsurge và những người đã xây dựng sự thành công tuyệt vời của Bitsurge, chúng tôi sẽ không cung cấp một sân chơi để những cá nhân hay thành viên nào muốn chơi money game với sản phẩm Bitsurge của chúng tôi. Vậy chúng ta hãy quay lại và làm như ý định ban đầu, Bitsurge là một sản phẩm tốt, chúng tôi muốn mọi người ủng hộ nó, như cách mà nó được tạo ra.

Cảm ơn, và tôi hy vọng các bạn có một khởi đầu tốt trong tuần này.

(Nguồn video Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=jUXMXrCbQGU&feature=youtu.be, bản dịch: Ms. Bảo Hân)

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!