AltDex ra mắt chỉ số tiền kỹ thuật số của những token có liên quan đến trò chơi điện tử

Nhà cung cấp chỉ số tiền kỹ thuật số AltDex đã đưa ra một chỉ số tiền kỹ thuật số của các token có liên quan đến trò chơi điện tử. Công ty đã công bố phát triển này trong một bài đăng trên blog vào ngày 4 tháng 4.

AltDex đã phát triển một chỉ số chuẩn cho danh mục trò chơi blockchain có tên là AltDex Gaming Index. Chỉ số này được thiết kế để theo dõi tiền kỹ thuật số và token của những dự án dựa trên blockchain có liên quan đến trò chơi điện tử, thể thao điện tử và các ứng dụng phi tập trung tương tự khác.

Trên mỗi bài đăng, chỉ số của AltDex được áp dụng đối với 13 đồng tiền, bao gồm Theta Token (THETA), Enjin Coin (ENJ), WAX (WAX), Decentraland (MANA), Kin (KIN), Loom Network (LOOM), MobileGO (MGO), DMarket (DMT), Refereum (RFR), GameCredits (GAME), Unikoin Gold (UKG), Plair (PLA) và BitGuild (PLAT).

Vào tháng 3, công ty khởi nghiệp token hóa tài sản kỹ thuật số dựa trên nền tảng Ethereum là Enjin tiết lộ rằng họ sẽ ra mắt Bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) cho công cụ phát triển trò chơi Unity. SDK cho phép các nhà phát triển Unity tạo, tích hợp và quản lý phân phối token ERC1155 trên blockchain Ethereum.

Như đã đưa tin, nhà phát triển trò chơi blockchain Lucid Sight đã huy động được 6 triệu đô-la để mở rộng các trò chơi kỹ thuật số khan hiếm của mình sang các nền tảng trò chơi truyền thống. Công ty sẽ sử dụng khoản đầu tư để ra mắt Scarcity Engine, một công cụ dành cho nhà phát triển phần mềm được thiết kế để giới thiệu các trò chơi blockchain của Lucid Sight trên các nền tảng trò chơi như máy chơi game, PC và thiết bị di động.

Vào cuối tháng 3, công ty khởi nghiệp blockchain Animoca Brands tuyên bố họ đã ký thỏa thuận cấp phép toàn cầu để xuất bản một trò chơi blockchain dựa trên loạt trò chơi nổi tiếng thế giới – đua xe công thức 1. Animoca tuyên bố trò chơi blockchain này sẽ thắt chặt mối quan hệ của người chơi với nhau, đồng thời mục đích của công ty sở hữu trò chơi – Liberty Media – là nhằm cải thiện trải nghiệm của người hâm mộ thông qua các khoản đầu tư đáng kể vào công nghệ mới.

Theo Cointelegraph

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!