3 lý do Bitcoin sẽ đạt mức 30.000 đô-la vào cuối năm 2019

Jehan Chu của Kenetic đưa ra 3 lý do khiến Bitcoin sẽ đạt mức giá cao mới mọi thời đại (ATH) là 30.000 đô-la trước cuối năm 2019.

3 lý do cho một ATH cho năm 2019

Trò chuyện với Bloomberg TV vào thứ ba (28 tháng 5 năm 2019), người đồng sáng lập Kenetic đã nhấn mạnh ba yếu tố quan trọng sẽ thúc đẩy Bitcoin đến một ATH mới.

Đầu tiên, Chu xác định việc áp dụng Bitcoin theo thể chế ngày càng tăng với nhiều tập đoàn đang phát triển các sản phẩm và dịch vụ xung quanh BTC. Chỉ riêng năm 2019, các công ty như Fidelity và Microsoft đều đã đưa ra thông báo về kế hoạch áp dụng BTC.

Chu cũng nhấn mạnh việc các nhà đầu tư IPO đang dần trở nên mệt mỏi trong các dịch vụ gần đây của Uber và Lyft. Theo ông:

“Tôi nghĩ rằng những gì chúng ta đang thấy là một cuộc tranh luận ngược với những điểm đáng thất vọng của Uber và Lyft IPO trên thị trường gần đây. Chúng ta đang tìm kiếm loại câu chuyện công nghệ khác nhau mà mọi người đều có thể tiếp cận được.”

Ông là người duy nhất dự đoán sự quan tâm mới đối với BTC sau khi một đợt IPO của các thương hiệu thành lập gần đây được công khai gây nên sự thất vọng . Phát biểu với CNBC hồi đầu tháng 5, nhà đầu tư mạo hiểm tỷ phú Tim Draper cho biết các nhà đầu tư đang làm quen với thực tế là ngay cả cổ phiếu của các công ty như Uber và Lyft sẽ không còn đạt được lợi nhuận hơn 10 hoặc 20%.

“Sự trở lại của crypto:

Binance Coin: + 475%

Tezos: + 255%

Litecoin: + 254%

Bitcoin Cash: + 166%

EOS: + 158%

Bitcoin: + 134%

Cardano: + 106%

Dash: + 100%

Monero: + 93%

Ethereum: + 91%

TRON: + 60%

ICON: + 58%

NEO: + 51%

Eth Classic: + 46%

NEM: + 36%

zCash: + 30%

Sao: + 17%

XRP: + 13%

IOTA: + 10%”

_Charlie Bilello ngày 27 tháng 5 năm 2019”

 

Các nhà đầu tư đang săn lùng lợi nhuận khổng lồ sẽ phải hướng tới Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số hiệu suất cao khác.

Cuối cùng, người đứng đầu Kenetic đã chỉ ra việc BTC phân tách trong năm 2020 là một yếu tố khác sẽ thúc đẩy giá BTC. Một nhà phân tích thị trường thậm chí dự đoán giá Bitcoin phân tách sẽ là 55.000 đô-la.

Bitcoin không cần một ETF

Tuy nhiên, Chu đã đánh giá thấp tầm quan trọng của Bitcoin ETF khi nói rằng đã có nhiều thể chế giao dịch BTC quan trọng được thiết lập để đi vào hoạt động. Fidelity, TD Ameritrade và E-Trade là một số công ty đã công bố kế hoạch cung cấp giao dịch BTC.

Bình luận về vấn đề này, người đồng sáng lập Kenetic châm biếm:

“Thành thật mà nói, tôi không muốn chờ đợi xem khi nào một quỹ ETF sớm được niêm yết. Nếu đúng như vậy, thật tuyệt nhưng thành thật mà nói, chúng ta sẽ bị kéo theo khối lượng giao dịch tăng trưởng từ những người như Fidelity. Tất cả những yếu tố này sẽ thúc đẩy việc áp dụng ETF trong ngày mai hay thậm chí là 10 năm sau nữa.”

Đầu tháng 5, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) một lần nữa trì hoãn quyết định nộp hồ sơ BTC ETF. Ủy viên của SEC – Hester Peirce – thậm chí đã đưa ra thông báo rằng các nhà đầu tư không cần phải lo ngại vì một Bitcoin ETF được SEC chấp thuận chưa biết khi nào diễn ra.

Theo Bitcoinist

Trả lời

error: Bài viết được bảo vệ!