Kiếm tiền online cùng Empowr

Empowr là một mạng xã hội được ra đời ra để cho thành viên kiếm tiền thông qua việc chia sẻ status, hình ảnh, videos và bán những sản phẩm mình mang. Trong loạt bài viết này Tôi sẽ giúp quý khách tiếp cận có nền tảng Empowr thông qua 11 bước đã được Empowr gói gọn thông qua 11 video bằng tiếng anh…

Empower Network

empowernetwork checks money

Mời bạn xem video hướng dẫn dưới đây…

Tối ưu tài khoản Empowr để kiếm tiền:

Bước 1: bạn cần đảm bảo rằng tài khoản của bạn được tối ưu (Optimize – Your account is optimized for earing).

Khi bạn mở trang chủ và thấy ở bước 1. Optimize có thông báo “Your account is optimized for earing” với biểu tượng Good job. Điều này có nghĩa là bạn đã tối đa hóa tiềm năng kiếm tiền của bạn.

Nếu tài khoản của bạn thông báo “Your account is NOT optimized for earing“. Điều đó có nghĩa là bạn không kiếm được tiền.

Nhưng bạn không cần phải lo lắng chỉ cần nhấp chuột vào “Optimize Now“. Hệ thống sẽ tự động giúp bạn tối ưu tài khoản mà bạn không cần phải mất nhiều thời gian thực hiện hàng loạt thiết lập và cài đặt.

Bạn hãy thêm thật nhiều fan vì nó càng có lợi trong việc kiếm tiền từ mạng xã hội này. Công việc mỗi ngày của bạn là like, post bài, post video…xây dựng mạng xã hội này phát triển và để tăng thu nhập.

Hãy cài app empowr trên android hoặc iphone để bạn làm việc dể dàng hơn.

Vì nó là mạng xã hội nên công việc mỗi ngày của bạn là like, chia sẻ status, post video…xây dựng mạng xã hội này phát triển và để tăng thu nhập.

Why Kronos Bought Empower

Đăng ký tại đây.

 

Nguồn: nguyendinhcuong[dot]net

For more okchances with coins, click here

Leave a Reply

error: Bài viết được bảo vệ!