Hướng dẫn viết giới thiệu kênh YouTube

Viết giới thiệu kênh

Để thiết lập phần giới thiệu kênh bạn vui lòng Đăng nhập ⇒ Giới thiệu (Ngôn ngữ tiếng Việt) để chính sửa, dưới đây là bố cục nội dung phần giới thiệu kênh chuẩn.

  • Phần 1: Giới thiệu về kênh, nêu rõ nội dung kênh là gì
  • Phần 2: Thêm các link mạng xã hội, link website
  • Phần 3: Thêm đoạn văn bản bản quyền

Phần 1phần 2 cũng giống như việc viết mô tả cho kênh vậy, phần này mình không nói đến bởi vì tùy vào khả năng của bạn hay trình độ tiếng Anh bạn viết cho hợp lý. Mình thì tiếng Anh không được tốt cho lắm nên thường vào kênh cùng chủ đề tham khảo và dùng thêm Google Translate cho khác biệt chút.

Ngoài ra bạn cần chú ý:

  • Thêm link Facebook Fanpage, Google +, Twitter vào phần Thêm liên kết
  • Thêm website của bạn vào nếu có
  • Thêm đường dẫn tới Form liên hệ của kênh YouTube để mọi người liên hệ về bản quyền, nội dung, quảng cáo

Nội dung phần 3: Là một đoạn văn bản để nêu cho người dùng hay YouTube biết rằng kênh của tôi chứa nội dung người khác gửi đến, nếu vi phạm bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để gỡ bỏ. Việc này hạn chế được tình trạng chết kênh và Report. Mình đã thử và kháng cáo thành công lên đến 80% khi có những thành phần GATO quấy phá.

Nếu bạn là một người đang tham gia kiếm tiền trên YouTube với hình thức sáng tạo nội dung thì nên áp dụng cách này vào, nếu bạn muốn xem nội dung phần 3, bạn có thể tham gia khóa đào tạo mang tên YouTube Partner Master của mình để mình chia sẻ nội dung này, đây là tài liệu mật.

Nguồn: nguyendinhcuong[dot]net

For more okchances with coins, click here

Leave a Reply

error: Bài viết được bảo vệ!